GIỚI THIỆU "tuyendung.hvgroup.com.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
tuyendung.hvgroup.com.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc Tuuyển Dụng HVNETGROUP HVNet Group | Tuyển dụng
HVNET Company
tuyendung@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Tuyển dụng đặc vụ Digital Marketing

Bạn đang không hài lòng thậm chí bất mãn ở cty cũ:

 Công việc áp lực cao, bạn chịu trách nhiệm chi tiêu ngân sách chạy ads nhiều nhưng chế độ lương thưởng không hợp lý, KPI nhiều điều vô lý dẫn đến bạn rất khó đạt nên bạn chỉ được hưởng lương thấp

 Bạn có chí cầu tiến cao, hiểu được bản chất marketing online là phải học hỏi, cập nhật kiến thức liên tục mới tồn tại và phát triển được, nhưng quanh bạn toàn những người ngoài chuyên ngành, thậm chí sếp quản lý trực tiếp cũng không giỏi marketing chính vì vậy bạn chẳng học được gì từ những người xung quanh.

 Bạn đang chạy ads facebook rất tốt, nhưng rất bất an vì sự thiếu ổn định của facebook. Muốn tìm môi trường mạnh Google để học hỏi

Bạn ko thể phát triển chuyên môn, có thu nhập cao từ cty bạn đang làm ?

 Môi trường làm việc hiện tại rất mơ hồ về lộ trình phát triển sự nghiệp, bạn muốn có môi trường giúp bạn học thêm về PR, truyền thông, lập kế hoạch marketing, ... để có thể vươn đến các vị trí cao như trưởng phòng, giám đốc marketing, thậm chí học được nhiều kỹ năng để ra tự kinh doanh riêng

 .... Và còn nhiều điều khác khiến bạn rất không hài lòng về môi trường làm việc hiện tại, bạn muốn tìm môi trường mới để nâng cao chuyên môn, tăng thu nhập, có hướng phát triển sự nghiệp tốt hơn ?

Những điều bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến với HV Group:

 Quanh bạn là một kho tàng kiến thức: môi trường làm việc toàn những người trẻ, luôn sẵn sàng chia sẻ những kiến thức trải nghiệm của mình. Đặc biệt quanh bạn toàn những người làm marketing rất giỏi, mỗi ngày chi tiêu trên Google, facebook hàng chục triệu đồng. Rất giỏi trong việc kết hợp marketing truyền thống (như quảng cáo tivi, Báo chí, KOL, ....) và digital marketing để tạo ra một trường phái marketing bá đạo trong thời đại số.

 Hằng tháng được các chuyên gia Google, Facebook trực tiếp qua đào tạo, thậm chí còn được Google mời qua trụ sở bên Singapore để training. Chính vì vậy bạn luôn được cập nhật các kiến thức marketing mới nhất từ các chuyên gia Google, facebook.

Các chuyên gia Google định kỳ hằng tháng qua trực tiếp training tại HVNet

 Được thoải mái đốt tiền trên Google, Facebook. Ngân sách chạy ads hằng ngày là do bạn tự thiết lập và tự chịu trách nhiệm. Cty không bao giờ giới hạn ngân sách đó, chính vì vậy bạn sẽ có nhiều trải nghiệm, cảm xúc mà ít môi trường nào có được.

 Thu nhập ko giới hạn: bạn làm hiệu quả tới đâu được hưởng tới đó nhờ vào hệ thống KPI linh hoạt theo tháng, theo quý. KPI vừa giúp bạn hưởng được đúng giá trị mà bạn tạo ra đồng thời nó còn là động lực giúp bạn phấn đấu để không ngừng nâng cao năng lực.

Ko dừng lại ở đào tạo truyền thống, ở HV Group bạn sẽ được huấn luyện và trải nghiệm để phát triển chuyên môn

 Bạn sẽ có cơ hội được đào tạo các kiến thức kỹ năng cần thiết để trở thành trưởng phòng, giám đốc marketing, được đào tạo về lập kế hoạch, chiến lược marketing, được học cách ứng dụng marketing truyền thống như quảng cáo tivi, báo chí, KOL, ... vào digital marketing. Được huấn luyện các kỹ năng về quản trị nhân sự, quản lý tài chính, kỹ năng đàm phán, .....

 Được đi du lịch định kỳ hằng năm. Công việc áp lực cao luôn đi kèm với những chương trình du lịch nước ngoài thú vị để bạn mở mang kiến thức.

Tour du lịch Trương Gia Giới - Trung Quốc cho các leader HV Group

 Nếu bạn có chí muốn làm riêng, mở cty riêng sẽ được tham gia chương trình “Vườn ươm khởi nghiệp” để từng bước giúp bạn nhanh chóng khởi nghiệp trong lòng tổ chức để sở hữu công ty riêng.

 .... và còn rất nhiều điều thí vị đang chờ đón bạn, hãy đến với HV Group, HV Group sẽ cùng bạn chinh phục mọi ước mơ.

Hãy xem Google nhận xét thế nào về Digital Marketing của HV Group

 

 Vậy điều kiện để được vào đội đặc vụ markting HV Group? 

  • Bạn đang là nhân viên marketing đang làm ở các công ty có thế mạnh về marketing online
  • Bạn là team leader hoặc trưởng phòng marketing, muốn tìm môi trường mới để phát triển sự nghiệp
  • Bạn đang chịu trách nhiệm chạy ads, bạn đang là nhân viên marketing của các công ty kinh doanh online
  • Thậm chí nếu bạn là người mới ra trường (xuất thân từ ngành CNTT hoặc marketing là một lợi thế). Chúng tôi sẵn sàng đào tạo bạn nhưng bạn cần phải là người có chí cầu tiến cao, ham học hỏi, sẵn sàng nổ lực không ngừng để đạt được mục tiêu

Và chúng tôi đang đợi bạn ....

ĐỪNG NGẦN NGẠI, hãy soạn CV và gửi ngay cho chúng tôi. mkt@hvnetgroup.vn

Chúng ta sẽ có một buổi trò chuyện cùng nhau để bạn hiểu hơn về môi trường HV Group

Hãy hành động ngay, biết đâu đây là nơi giúp sự nghiệp của bạn sang một trang mới.