GIỚI THIỆU "tuyendung.hvgroup.com.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
tuyendung.hvgroup.com.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc Tuuyển Dụng HVNETGROUP HVNet Group | Tuyển dụng
HVNET Company
tuyendung@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Tuyển lead vít ads thị trường Đông Nam Á

Thị trường Việt Nam ngày càng cạnh tranh khốc liệt nên Đông Nam Á là mảnh đất màu mỡ cho các Ads thủ máu chiến và dày dạn kinh nghiệm chiến trường. 

HVNet Group là một trong những công ty hiếm hoi đã nhiều năm triển khai thành công ở các thị trường Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan. HV Group đã tối ưu các chỉ số vận hành rất tốt và đang chờ đón các chiến binh đến cùng khai thác, cùng xây dựng sự nghiệp.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm quản lý đội marketing chuyên vít ads ở thị trường Việt Nam hoặc Đông Nam Á. Bạn muốn tìm một môi trường mới mạnh vận hành, sẵn sàng hỗ trợ bạn xây dựng đội ngũ, quan trọng nhất là môi trường giúp bạn có thu nhập không giới hạn cùng bạn xây dựng sự nghiệp thì đây là cơ hội dành cho bạn:

 Bạn sẽ được thoải mái tuyển đội quân thiện chiến về vít ads cho đội ngũ của mình, với chính sách nhân sự rõ ràng, minh bạch, lương thưởng rất cao giúp bạn dễ dàng tuyển dụng và điều hành đội quân vít ads thiện chiến.

 Được thoải mái chọn thị trường, sản phẩm mình yêu thích. Đặc biệt HV Group còn sở hữu xưởng sản xuất đạt chuẩn quốc tế, chính vì vậy bạn có thể xây dựng nhãn hàng riêng mà không gặp rào cản khó khăn gì. 

 Cty với chiến lược kinh doanh nói không với xả rác, không bán hàng trend nên đội ngũ marketing rất tự tin chiến đấu

 Được tuyển chọn đội creator, video, content và hỗ trợ tối đa cho đội vít Ads. 

 Thu nhập không giới hạn nhờ hưởng từ lợi nhuận trực tiếp mà team mình mang về. Hiệu quả đến đâu được hưởng đến đó dựa vào hệ thống KPI linh hoạt, rõ ràng theo tháng, theo quý. Bạn có thể dễ dàng theo dõi dự án và hưởng được thu nhập xứng đáng với giá trị mà mình tạo ra. 

 Có lộ trình thăng tiến rõ ràng để vươn đến vị trí trưởng phòng, giám đốc marketing, thậm chí còn được đào tạo, huấn luyện các kỹ năng cần thiết để mở cty thành viên.

 . . . . và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn, hãy gửi ngay CV đến hr@hvnet.vn, chúng tôi sẽ cùng bạn chinh phục mọi ước mơ.

HV Group cùng bạn chinh phục mọi ước mơ

YÊU CẦU:

  • Đã từng làm leader đội mkt chuyên vít ads

  • Quá khứ đã chạy quảng cáo facebook, google hoặc tiktok đã chi tiêu cho các nền tảng quảng cáo >=20tr/ngày

  • Kỹ năng phỏng vấn, quản trị, phân công công việc tốt

VÀ CHÚNG TÔI ĐANG ĐỢI BẠN ...

Đừng ngần ngại gửi CV qua địa chỉ Email hr@hvnet.vn - tiêu đề [Họ tên - Vị trí ứng tuyển]